Xóa thú vị tuần tra Laser Yag an tinh tường chứ tốt lại sẹo

Banner khuyen maiHot

Thưa thầy thuốc! Xóa xăm thủ công tại nhà hầu như cách nào cũng để lại sẹo. thành ra, em muốn hỏi phương pháp xóa xăm bằng laser có để lại sẹo không? Rất mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em. Em cảm ơn nhiều! (Thanh Huyền – Nam Định)

giải đáp:

Chào bạn Thanh Huyền!
Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về thắc mắc phương pháp xóa xăm bằng laser có để lại sẹo không, chúng tôi xin được đáp như sau:


Xăm hình là một trong những phương pháp làm đẹp độc đáo được nhiều người ưa thích. Song một khi đã xăm hình thì hầu như thường bao giờ mất đi. thành thử, trước khi xăm bạn cần phải cân nhắc kỹ xem có nên xăm hay không? Một khi đã xăm rồi muốn loại bỏ hình xăm thì khôn cùng khó. Với các biện pháp xóa xăm thủ công tại nhà chỉ có thể giúp làm mờ bớt màu mực xăm mà xóa hình xăm tốn bao nhiêu tiền không xóa triệt để. Thậm chí, những phương pháp này còn khiến da bị chảy máu, thương tổn để lại sẹo xấu.

Sự ra đời của công nghệ xóa xăm bằng Laser Yag đã mở ra bước ngoặt lớn trong việc xóa xăm. Với phương pháp xóa xăm này, không chỉ loại bỏ triệt để màu mực xăm trên da mà còn đảm bảo da không bị đau, không bị sẹo xấu. Bởi sóng Laser Yag rất linh hoạt khi chiều vào vùng xóa xăm có thể điều chỉnh tùy biến từ 1064-532nm sao cho hợp với màu mực tại vùng da xóa xăm. Chính thành ra, thắc mắc của bạn là  xóa xăm bằng laser có để lại sẹo không? Chúng tôi có thể khẳng định rằng, xóa xăm bằng công nghệ này không đau, không để lại sẹo, an toàn cho làn da và sức khỏe.

Xóa xăm bằng Laser Yag an toàn không để lại sẹo


Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ Laser Yag được hàng ngũ chuyên gia giỏi giàu kinh nghiệm thực hành xóa xăm lông mày tường tận theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế nên cho kết quả cao, an toàn tuyệt đối. Khi đến, bạn sẽ được thăm khám kỹ lưỡng tình trạng hình xăm về màu mực, chừng độ xăm nông sâu, diện tích hình xăm để có liệu trình xóa hạp nhất. Sau đó, khách hàng được làm sạch da và bôi tê hoặc gây tê để không gây đau rát. rút cục, bác sĩ điều chỉnh bước sóng laser về mức hiệp đảm bảo không gây bỏng, không để lại sẹo cho da, giúp da sạch màu đẹp như ý.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm