Xóa hình xăm tại hà nội ở đâu tốt

Banner khuyen maiHot

Xăm hình ngày càng là một  xu thế mới của giới trẻ Việt Nam cũng như thế giới. Thế nhưng việc phải sống hết phần đời còn lại cùng với nó thì quả thật là một điều đáng tiếc. Để xóa hình xăm trên người mọi người luôn lo lắng vì phải tìm kiếm địa chỉ xóa xăm ở đâu tốt, uy tín và phải đảm bảo an toàn. Câu hỏi ” xóa hình xăm tại hà nội ở đâu tốt ” luôn được nhiều người tìm kiếm. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

Việc tìm ra địa chỉ xóa hình xăm uy tín là nỗi băn khoăn của không ít bạn trẻ. Vậy những tiêu chí nào để đánh giá được một trung tâm xóa xăm có uy tín hay không?

Giới trẻ với trào lưu xăm mình
Giới trẻ với trào lưu xăm mình

Không riêng gì các nước trên thế giới nở rộ mốt xăm hình, tại Việt Nam cũng vậy, giới trẻ coi xăm hình như một việc làm bình thường và khá thích thú với chúng. Tuy nhiên, việc loại bỏ hình xăm trên cơ thể lại khó khăn hơn gấp nhiều lần khi xăm chúng lên người.

Để đáp ứng nhu cầu cần thiết đó, nhiều phương pháp xóa hình xăm đã ra đời trong đó bao gồm cả các biện pháp xa xưa gây tổn thương cho da, để lại sẹo xấu như: mài da, thay da … thậm chí là sử dụng axit. Không ít khách hàng cũng ý thức được nguy hiểm của việc xóa hình xăm bằng phương pháp không an toàn, họ luôn tìm kiếm dịch vụ xóa hình xăm uy tín ở Hà Nội vì muốn bảo vệ sức khỏe của mình. Vậy tìm kiếm các cơ sở xóa xăm an toàn như thế nào? Sau đây là một số lưu ý để khách hàng tìm được địa chỉ xóa hình xăm tại Hà Nội uy tín.

Địa chỉ xóa xăm tốt là điều rất khó
Địa chỉ xóa xăm tốt là điều rất khó

1. Cơ sở xóa hình xăm uy tín

Đầy là yếu tố đầu tiên khi bạn quyết định tìm kiếm địa chỉ xóa xăm. Bạn cần phải tìm hiểu đầy đủ thông tin về nơi bạn định xóa xăm. Theo đánh giá của các chuyên gia cho biết, thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa chỉ xóa xăm uy tín nhất hiện nay được rất nhiều bạn trẻ tin tưởng và sử dụng công nghệ xóa hình xăm Laser YAG đã được Cục quản lý dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kì kiểm duyệt chặt chẽ nên sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn khi sử dụng.

Xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG
Xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG

2. Đã được cấp giấy phép thực hiện

Xóa hình xăm là phương pháp có xâm lấn và sử dụng thuốc gây tê, vì vậy cơ sở thực hiện cần có giấy phép của Sở Y tế, đồng thời phải trang bị đầy đủ thiết bị thực hiện như hộp chống sốc…

3. Công nghệ thực hiện

Cho tới thời điểm này có khá nhiều phương pháp xóa hình xăm ra đời tuy nhiên, phương pháp xóa xăm hiệu quả nhất chính là Laser YAG Q-Switched có thể xóa đến hơn 90% mà không để lại sẹo.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện là cơ sở ứng dụng rất thành công công nghệ xóa hình xăm Laser YAG Q-Switched. Đây là kỹ thuật Laser hiện đại phát ra các tia hông ngoại xóa mọi vết xăm với bất kỳ màu gì, độ đậm nhạt, với mọi kích thước, tất cả đều được xóa đi một cách an toàn và không để lại sẹo.

Ưu điểm của công nghệ xóa hình xăm Laser YAG tại thẩm mỹ viện Phú Xuân:

+ Không đau rát so với các phương pháp thông thường khác

+ Hình xăm sẽ được xóa sạch tới trên 90% mà không để lại sẹo

+ Không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh và không mất thời gian nghỉ dưỡng

+ Thời gian thực hiện xóa xăm nhanh chóng, an toàn.

Hiện tại Thẩm mỹ Phú Xuân đang diễn ra chương trình khuyến mãi đặc biệt chào xuân 2015 giảm giá 50% các dịch vụ điều trị da bao gồm dịch vụ xóa hình xăm. Ngoài ra, Phú Xuân tổ chức cuộc thi mang tên “TMV Phú Xuân – Khắc phục sai lầm của tạo hóa” là cơ hội làm đẹp miễn phí 100% cho những khách hàng may mắn chiến thắng trong cuộc thi. Nhanh tay đăng kí và tham gia cuộc chơi để trở thành người may mắn nhất!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm