xóa hình xăm không để lại sẹo an toàn nhất hiên nay

Banner khuyen maiHot

Chào bác sỹ của Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Em năm nay 20 tuổi. Em muốn tẩy hình xăm trên thân nhưng còn băn khoăn không biết phương pháp nào tẩy hình xăm không sẹo an toàn nhất. Mong được bác sỹ tham mưu. (Ngọc Hoa – Hà Nội)


trả lời:

Chào bạn Ngọc Hoa! Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn tại hòm thư của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Câu hỏi của bạn về cách tẩy hình xăm không sẹo an toàn nhất cũng là thắc mắc của nhiều bạn khi gửi thư về cho Phú Xuân. Xin được trả lời vấn đề này như sau:
Các cách tẩy hình xăm trước kia chứa nhiều rủi roKhi nói đến các cách tẩy hình xăm trước kia, người ta thường nghĩ đến các cách như: tẩy hình xăm bằng đá mài, muối, axit… Tuy nhiên, các phương pháp này vừa không hiệu quả mà lại gây tổn thương nặng nề cho da.

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, các nhà khoa học đã cho ra đời phương pháp triệt lông vĩnh viễn hà nội bằng công nghệ Laser Yag.Tẩy hình xăm an toàn bằng công nghệ Laser YagLaser Yag sử dụng các tia Laser cao tần khi chiếu vào da, sẽ tác động trực tiếp đến màu mực xăm với một bước sóng ăn nhập, chính vì thế không hề gây bỏng rát, xâm lấn các vùng da khác; đảm bảo xóa xăm nhẹ nhõm không để lại sẹo.


Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng là tuyển lựa tẩy hình xăm không sẹo an toàn bằng công nghệ Laser Yag tại Phú Xuân. Với đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm cùng công nghệ đương đại, Phú Xuân sẽ tiến hành tẩy hình xăm cho bạn 1 cách an toàn và hiệu quả nhất, với một liệu trình ngắn nhất. Sau khi điều trị tại Phú Xuân, bạn không cần mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể sinh hoạt và làm việc thường nhật.

Trên đây chúng tôi đã trả lời câu hỏi của bạn Ngọc Hoa về vấn đề cách xóa hình xăm không để lại sẹo an toàn nhất hiên nay. Nếu còn thắc mắc gì thêm, mời bạn can dự với chúng tôi qua hotline: 094 681 7777để được tham mưu và trả lời.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm