Tiêm cằm V-line có đau không, chi phí bao nhiêu

Banner khuyen maiHot

Hoàn thiện gương mặt bằng kỹ thuật tiêm cằm V line

Tiêm cằm V line – Bạn sở hữu đôi mắt to sáng, chiếc mũi cao thanh tú nhưng lại bị chiếc cằm ngắn. Bạn muốn khắc phục nhược điểm này để có bộ mặt đẹp như ý nhưng lại sợ đau không dám giải phẫu? Đừng quá lo âu, với kỹ thuật tiêm cằm V line hiện đại sẽ giúp bạn chinh phục bộ mặt đẹp chỉ sau 10 phút.

Xem thêm tại đây:

Làm mặt thon gọn

Giúp mặt thon gọn hơn

giải phẫu thẩm mỹ luôn được coi là đôi đũa thần giúp giải quyết mọi nhược điểm xấu trên thân. Trong đó, phẫu thuật độn cằm là cách hữu hiệu giúp khắc phục tình trạng cằm ngắn, lệch, lẹm. Tuy nhiên, biện pháp này có nhược điểm là gây đau và lâu bình phục. Do đó, chị em có nhu cầu độn cằm V line thường rất ngại làm.
Vậy phải làm sao để có chiếc cằm V line như ý mà không gây đau, an toàn với sức khỏe?

hiện tại với sự ra đời của thẩm mỹ công nghệ cao – tức thị không cần giải phẫu – chỉ tác động bằng cách tiêm chất làm đầy để tạo hình vùng muốn làm đẹp có thể giúp bạn có được điều mình mong muốn. Và công nghệ tiêm cằm V line ra đời đã giúp những người sợ đau dễ dàng tiếp cận với việc làm đẹp mà không phải can thiệp dao kéo.
Phương pháp này được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng nhận về sự hiệu quả. Chỉ cần chọn lựa loại chất làm đầy hạp sau khoảng hơn 10 phút thực hiện cằm sẽ dần được kéo dài và định dạng hình V line thiên nhiên hài hòa với bộ mặt.
Ưu điểm của tiêm độn cằm là thực hành nhanh, không đau, an toàn tuyệt đối và không để lại sẹo, không mất thời kì nghỉ dưỡng. Là sự chọn lựa của đại đa số khách hàng khi đi làm đẹp.
Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân giờ đang áp dụng công nghệ tiêm độn cằm V line bằng chất làm đầy Radies. Đây là hợp chất làm đầy được tổ chứng FDA Hoa Kỳ chứng nhận và cấp phép dùng trên toàn thế giới. Loại hợp chất này rưa rứa như thành phần có trong xương và răng. thành thử khi tiêm chúng chóng vánh định hình mà không gây kích ứng hay biến chứng xấu cho sức khỏe.

Bạn có thể tới thẩm mỹ viện Phú Xuân để tiêm cằm V line đẹp như ý muốn. Để biết thêm thông báo bạn có thể gọi số 094 681 7777 chuyên gia sẽ tham vấn kỹ hơn cho bạn.

Nguồn(source): doncamhanquoc.org

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm