Thu nhỏ âm đạo giúp eva tìm lại cảm giác yêu ban đầu

Banner khuyen maiHot

Thu nhỏ âm đạo là một tiểu phẫu nhỏ thực hiện nhẹ nhàng đơn giản giúp chị em nhanh chóng lấy lại sự khăng khít khi quan hệ vợ chồng. Thẩm mỹ viện Phú Xuân có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm đảm bảo sự an toàn hiệu quả cao sau thực hiện.

Thu nhỏ âm đạo giúp eva tìm lại cảm giác yêu ban đầu
Thu nhỏ âm đạo mang lại sự tự tin cho phái đẹp

 

ƯU ĐIỂM CỦA PHẪU THUẬT THU GỌN ÂM ĐẠO

Sau sinh con âm đạo thường bị giãn rộng khiến chị em mất đi cảm thăng hoa khi quan hệ. Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo chính là giải pháp hoàn hảo nhất mang lại sự tự tin cho phái đẹp khi gần gũi bạn đời.

Hiệu quả nhanh chóng

Chỉ 1 lần phẫu thuật thu gọn âm đạo duy nhất sẽ giúp bạn trẻ hóa âm đạo hiệu quả, mang lại sự khăng khít, thăng hoa trong quan hệ vợ chồng như thuở ban đầu.

An toàn tuyệt đối

Thu nhỏ âm đạo chỉ là tiểu phẫu nhỏ được bác sĩ giỏi thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn tuyệt đối không gây bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe.

Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Sau phẫu thuật thu nhỏ âm đạo bạn có thể về nhà ngay, hoạt động bình thường. Tuy nhiên, nên kiêng quan hệ vợ chồng trong vòng khoảng 1 tháng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

 

AI PHÙ HỢP THU NHỎ ÂM ĐẠO

+ Phụ nữ sau khi sinh

+ Có nhu cầu thu nhỏ âm đạo

+ Phụ nữ trên 30 tuổi có nhu cầu thu nhỏ âm đạo

QUY TRÌNH THU NHỎ ÂM ĐẠO NHƯ THẾ NÀO

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng âm đạo của khách hàng và tư vấn phương pháp thực hiện phù hợp nhất.

Bước 2: Các thao tác cần thiết

Bác sĩ chỉ định xét nghiệm cần thiết, chuẩn bị dụng cụ, sát trùng sạch sẽ để đảm bảo an toàn tránh viêm nhiễm sau thực hiện.

Bước 3: Tiến hành gây tê

Bác sĩ tiến hành gây tê để giúp bạn không bị đau khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ tầng sinh môn

Bác sĩ sẽ xác định độ rộng của âm đạo và đo vẽ kích thước, xác định điểm cắt. Sau đó, tách niêm mạc âm đạo ra, khâu ngắn các nhóm cơ thành sau âm đạo và 1/3 mặt ngoài của âm đạo giúp âm đạo nhỏ lại.

Để không mất công thực hiện làm đẹp tầng sinh môn nhiều lần, bạn có thể kết hợp thu gọn âm đạo, thu nhỏ môi bé và làm đầy môi lớn cùng lúc mà không sợ ảnh hưởng tới sức khỏe.

THỜI GIAN CHI PHÍ

Thu nhỏ âm đạo giúp eva tìm lại cảm giác yêu ban đầu

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Nguyễn Hà – Ninh Binh: “Sau sinh đứa thứ 2 âm đạo của tôi bị giãn rộng nên khi quan hệ với chồng không còn cảm giác gì nữa. Chính vì thế, tôi quyết định đi thu gọn âm đạo. Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã giúp tôi thu gọn hiệu quả mà không để lại biến chứng gì. Giờ tôi cảm thấy rất hạnh phúc mỗi khi gần chồng.”

Ngọc Linh – Thái Nguyên: “Tôi nghe nói ông xã đang lập phòng nhì bên ngoài nên vô cùng lo lắng. Về nhà nghĩ đi nghĩ lại là mình không có khiếm khuyết gì, vẻ bề ngoài bắt mắt, học thức cao, công việc ổn định, lương cao mà tại sao chồng lại ra ngoài. Nhưng cô bạn có nói một câu làm tôi phải giật mình đó là “hãy xem quan hệ vợ chồng có ổn không? Hay do trục chặc về vấn đề ấy”, nhờ vậy mà tôi đã quyết định đi thu gọn âm đạo. Kết quả quan hệ vợ chồng đã tiến triển hơn, chồng tôi ít ra ngoài hẳn. Cảm ơn Phú Xuân đã mang lại niềm tin, hạnh phúc cho tôi.”

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm