thị trường xuất hiện một loại thuốc xoá xăm

Banner khuyen maiHot

Năm tôi 17 tuổi có có xăm những dòng chữ trên tay và vai, giờ, tôi đã lập gia đình và rất muốn xoá những vết xăm này đi, xin hỏi Phú Xuân xóa hình xăm có hết không? Và đó là công nghệ nào, rất mong các bác sĩ giải đáp trong thời kì sớm nhất có thể, hoặc gọi vào số 098 777 xxx giúp tôi. Tôi xin cảm ơn. (Hào – 32 tuổi – Hải Phòng).


Xem thêm tại đây


đáp

Chào anh Hào,

Rất cảm ơn anh đã tin dịch vụ của chúng tôi, và gửi thắc mắc “Phú Xuân xóa hình xăm có hết không” về địa chỉ thư chung thammyvienphuxuan@gmail.com cho chúng tôi, các chuyên gia đã giải đáp thắc mắc như sau:

Khi chúng ta còn trẻ, nhiều cá nhân muốn đi xăm hình xăm đẹp để khẳng định cá tính hoặc chỉ để lưu lại một kỷ niệm đáng nhớ nào đó.

tuy thế, khi qua thời nông nổi, nhiều người muốn lấy lại vùng da thông thường, nên mong được xoá vết xăm đi.

Trước kia, khi công nghệ cao chưa đạt được nhiều bước tiến vượt bậc, khi xoá màu xăm không hết sạch mà hiểm hơn, còn có thể để lại sẹo.

Bên cạnh đó nhiều người rất sợ đau nên khi thị trường xuất hiện một loại thuốc xoá xăm thì rất nhiều người đã “đổ xô” đi mua.

Thật sự thì loại thuốc xóa xăm hiện chưa rõ nguồn cội, hàm chứa axit rất lớn để tẩy màu xăm. Vì thế, bôi lên nhũng vùng da mẫn cảm hoặc quá mỏng có khả năng gây tổn thương thậm chí là nhiễm trùng, ung thư da và để lại sẹo quái gở là điều tất yếu.

Công nghệ xoá xăm tại Phú XuânThuốc xoá xăm có  xóa hình xăm có hết không , câu đáp là hoàn toàn không, mà hơn thế, chúng còn mang nhiều tác dụng phụ như: teo da, mụn mủ, rối loạn sắc tố da, sạm da. Chưa kể, loại thuốc này có những chất không rõ ràng khiến nhiều người sử dụng bị mất ngủ, nóng nảy, mất hội tụ, stress,…

Tương tự như anh, nhiều người hiện nay đang băn khoăn chọn lọc phương pháp hợp, an toàn, hiệu quả cao. Xong, lại không tự dám chủ động để đưa ra quyết định do lo sợ bị lại những hạn chế ở trên, cũng không biết rõ xóa hình xăm có hết không.

Chúng ta cần hiểu rằng bản chất của các vết xăm vĩnh viễn là độ bên lâu nhờ chất liệu mực, và ăn sâu xuống lớp biểu bì qua hệ thống kim châm. tức thị ở dưới bề mặt da khoảng 0,02mm hoặc 0,05mm  (nhiều trường hợp còn hơn thế). thành ra, vết xăm được coi là một loại thương tổn sẹo.

Chính vì điều này, khi công nghệ thẩm mỹ đã có nhiều bước tiến vượt bậc như hiện thời thì việc xoá xăm không còn là vấn đề đáng lo nghĩ.

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, chúng tôi sử dụng công nghệ xóa xăm bằng laser phổ quát và khá hiệu quả.
Với công nghê này mọi hình xăm với các màu mực và kích tấc khác nhau đều biến mất hoàn toàn, nhờ tia Laser chỉ tác động vào màu mực xăm làm chúng từ từ biến mất.

Kết quả xoá xăm tại Phú Xuân


Đồng thời, Laser với bước sóng ăn nhập sẽ không triệt lông vĩnh viễn gây nhiễm trùng, không để lại sẹo sau điều trị, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm