Phun hồng nhũ hoa bằng công nghệ Laser Biotic của Mỹ

Banner khuyen maiHot

Laser Biotic là công nghệ phun hồng nhũ hoa hàng đầu của Hoa kỳ. Bây giờ các bạn sẽ không còn lo lắng về đôi tuyết lê thâm đen và thiếu quyến rũ nữa nhé.

Công nghệ Laser Biotic giúp làm hồng nhũ hoa đã được cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA kiểm định chất lượng là an toàn tuyệt đối. Ánh sáng Laser sinh học được điều chỉnh hợp lý, phù hợp với mỗi sắc tố của khách hàng nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

phun hồng nhũ hoa

Công nghệ phun hồng nhũ hoa này hoàn toàn không đau, không mất thời gian và đặc biệt là không cần phẫu thuật nhé. Chỉ cần bỏ ra 60 phút là bạn đã sở hữu ngay 1 cặp tuyết lê hấp dẫn.

Quy trình Phun hồng nhũ hoa bằng công nghệ Laser Biotic:

  • Kỹ thuật viên sẽ giúp làm sạch vùng da ở nhũ hoa đồng thời bôi gel lên vùng trị liệu giúp da thêm mềm mại.
  • Thực hiện chiếu tia Laser Biotic và điều chỉnh bước sóng phù hợp với từng sắc tố da. Nên chắc chắn da bạn sẽ phù hợp.
  • Những tia Laser xuyên vào làm bong tách các sắc tố melanin ra ngoài. Quá trình sản sinh collagen cũng được kích thích hoạt động, giúp làm mới và cho hiệu quả sáng mịn đều trên bề mặt da.
  • Vậy là những màu sắc thâm đen đã biến đi mát và giờ cặp nhũ hoa của bạn sẽ trở nên hồng hào
  • Và cuối cùng là bôi kem đặc trị vào vùng nhũ hoa để giúp điều chỉnh độ PH của da, thúc đẩy quá trình tái tạo của da đồng thời kích thích màu nhũ hoa thêm tươi sáng và mịn màng.

Chi phí  Phun hồng nhũ hoa bằng công nghệ Laser Biotic:

Chi phí phun hồng nhũ hoa
Chỉ với 60 phút bạn đã có thể thay đổi hoàn toàn

Để tỏ lòng tri ân với những khách hàng thân yêu của Phú Xuân, nhân dịp 20 – 10, Phú Xuân có chương trình giảm giá “SIÊU ĐẶC BIỆT” dành cho dịch vụ PHUN HỒNG NHŨ HOA, khách hàng nhanh tay đăng ký để được nhận khuyến mãi từ ngay hôm nay. Để biết thêm chương trình khuyến mãi vui lòng gọi tới hotline 094 681 7777.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm