Những sai lầm thường gặp khi may áo khoác đồng phục nhà hàng

Banner khuyen maiHot

Nếu bạn được giao phó nhiệm vụ làm đồng phục nhà hàng mùa đông mà không muốn bị mất thời gian, tiền bạc cũng như uy tín với cấp trên thì nên bỏ túi ngay những sai lầm thường gặp khi may áo khoác đồng phục nhà hàng mà chúng tôi chia sẻ dưới đây. Mời bạn tham khảo.

Những sai lầm thường gặp khi đặt may áo khoác đồng phục nhà hàng

1. Đặt size quá to


 

dong-phuc-hop-lop-truong-thpt-dong-da

 
Đặc trưng công việc của nhân viên nhà hàng là thường xuyên phải di chuyển, thường xuyên phải giao tiếp, phục vụ những nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, nếu bạn đặt size áo khoác đồng phục quá to trước tiên sẽ gây ảnh hưởng đến hiệu quả công việc, sau đó là gây ảnh hưởng đến hình ảnh của nhân viên cũng như hình ảnh của nhà hàng trong tâm trí khách hàng.

2. Đặt may quá ít hoặc quá nhiều áo đồng phục

Việc đặt may áo khoác đồng phục nhà hàng với số lượng quá ít hoặc quá nhiều cũng là một trong những lỗi thường gặp nhất. Cho dù là đặt may quá ít hay quá nhiều thì cũng đều gây mất thời gian cũng như chi phí của bạn. Bởi, đặt quá nhiều so với số lượng nhân viên đang làm việc sẽ thừa thãi, lãng phí. Đặt quá ít đến khi có nhân viên mới vào làm bạn lại phải đặt may thêm, và đương nhiên số lượng ít thì giá may chắc chắn sẽ rất cao.

3. Chạy theo xu hướng


dong-phuc-hop-lop-truong-thpt-ung-hoa-a


 
Nhiều khi việc làm đồng phục nhà hàng chạy theo xu hướng thời trang hiện hành cũng là sai lầm bởi nó không phù hợp với phong cách phục vụ cũng như đối tượng khách hàng của bạn. Vậy nên chỉ cần nhờ đơn vị thiết kế đồng phục lớp, nhà hàng thiết kế một mẫu áo phù hợp với văn hóa của nhà hàng là được.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm