Những sai lầm có thể gặp khi đặt in áo thun nhóm giá rẻ

Banner khuyen maiHot


Việc thiết kế và may in áo đồng phục nhóm ngày càng trở nên phổ biến, bởi chiếc áo đồng phục không chỉ góp phần tôn vinh vẻ đẹp của nhóm mà còn là yếu tố làm tăng tình đoàn kết và sự gắn bó giữa các thành viên trong nhóm. Nhu cầu đặt in may áo nhóm càng cao nên ngày càng xuất hiện nhiều xưởng in may áo thun nhóm gía rẻ khác nhau. Chính vì vậy, do không cẩn trọng lựa chọn nên nhiều nhóm đã “dính” phải những sai lầm nghiêm trọng sau đây.

Thứ nhất, mặc dù có nhu cầu đặt in áo thun nhưng lại chưa hề có ý tưởng hay trình bày mong muốn rõ ràng với đơn vị nhận may áo đồng phục dẫn đến mẫu áo nhận được không ưng ý.


dong-phuc-lop-a6-hinh-chu-khi
Thứ hai, không trao đổi kĩ càng về số lượng, đơn gía dẫn đến khi thanh toán giá thành bị đội lên do số lượng không đảm bảo.

Thứ ba, lựa chọn xưởng in may áo đồng phục chỉ quan tâm đến giá cả mà xem nhẹ yếu tố chất lượng.


dong-phuc-lop-12d-mau-tim
Mặc dù bạn muốn được in may áo đồng phục với giá rẻ nhưng chất lượng vẫn luôn là yếu tố phải được đặt lên hàng đầu. Một mẫu áo đồng phục nhóm đẹp là hội tụ của rất nhiều yếu tố như chất liệu vải may đẹp, màu sắc đẹp và nổi bật, logo đẹp và ấn tượng (xem thêm các logo đẹp cho áo lớp), hình in sắc nét và bền. Muốn vậy bạn phải tìm xưởng in may thật uy tín và tin cậy.

Trên đây là một vài thông tin chúng tôi muốn chia sẻ với bạn, hy vọng sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ in áo nhóm tốt nhất cho mình.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm