Muối trị hôi nách cực tốt – Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Muối là loại gia vị không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Chúng không chỉ giúp bạn tăng thêm độ hấp dẫn cho món ăn mà còn giúp bạn xử lý mùi cực nhạy. Bạn có thể ứng dụng cách trị hôi nách bằng muối theo những phương pháp sau đây:

Nếu bạn bị một vết chày nhỏ thì hãy dùng ngay nước muối pha loãng rửa vết thương. Đảm bảo nước muối sẽ giúp bạn trừ khử vi khuẩn làm lành vết thương nhanh. na ná, bạn cũng có thể dùng nước muối hoặc phối hợp cùng với các vật liệu khác để xử lý mùi hôi nách mau chóng. Đây là mẹo trị hôi nách được lưu truyền trong dân gian hiện vẫn đang được nhiều người thương thích. Sau đây, mời các bạn cùng tham khảo những cách trị hôi nách bằng muối này.

Muối giúp trị hôi nách

Trị hôi nách bằng nước muối nóng

Bạn có thể dùng nước muối nóng để chữa hôi nách cho mình. Cách làm khá đơn giản bạn lấy khoảng 100ml nước nóng hòa tan với khoảng ½ thìa muối hạt. Sau đó, bạn dùng bông thấm nước muối nóng này thoa đều lên da vùng nách. Sau đó, dùng khăn lau khô và bôi phấn rôm trẻ mỏ để tạo mùi hương cho cơ thể.

Trị hôi nách bằng nước muối và chanh

Cách làm này không chỉ giúp bạn xử lý mùi hôi nách mà còn làm trắng da vùng nách. Bạn có thể làm theo cách sau: Lấy một lượng muối nhỏ bỏ vào một chiếc bát sạch, sau đó vắt chanh vào hòa tan muối với nước chanh. Dùng nước này thoa đều lên da vùng nách đợi khô thì dùng khăn ẩm lau lại lần nữa. Kiên trì thực hiện cách này trong thời kì dài sẽ mang lại cho bạn vùng nách sạch mùi.

phối hợp với chanh để trị hôi nách

Trị hôi nách bằng muối và quế

Với cách làm này bạn cần phải rang muối thật khô. Sau đó, đem muối nghiền thành bột mịn và trộn đều với bột quế. Tiếp theo, bạn lại đấu lau cho hẩu lốn này vào làm nóng lại, bọc vào khăn sạch và chườm vào vùng nách. Tinh chất trong muối sẽ giúp xử lý mùi và quế tạo ra hương thơm cho vùng nách.

mặc dầu những cách chữa hôi nách bằng muối này cho kết quả tức khắc nhưng không thể chữa khỏi vĩnh viễn được. do vậy để xử lý mùi hôi nách tận gốc bạn nên đến với các cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hành.

Công nghệ đương đại giúp trị hôi nách tận gốc

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang vận dụng công nghệ nội soi hút tuyến, giải phẫu cắt tuyến mồ hôi nách có khả năng giúp bạn trị hôi nách vĩnh viễn chỉ trong 1 lần thực hành độc nhất vô nhị. Đặc biệt, Phú Xuân có đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm nên bảo đảm thực hiện an toàn tuyệt đối cho sức khỏe khách hàng.

Xem thêm: làm hồng nhũ hoa

Các tìm kiếm liên quan đến trị hôi nách bằng muối

* trị hôi nách bằng gừng

* cách trị hôi nách bằng gừng

* trị hôi nách bằng laser

* trị hôi nách tận gốc bằng gừng tươi

* trị hôi nách bằng tự nhiên

* trị hôi nách bằng phèn chua

* trị hôi nách bằng chanh

* trị hôi nách vĩnh viễn bằng phèn chua

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm