Mũ bảo hiểm phượt nữ

Banner khuyen maiHot

Mũ bảo hiểm phượt nữ giúp bảo vệ phần đầu và sọ não bằng cơ chế giảm chấn thương nặng khi xảy ra va đập, tai nạn… bằng 3 cơ chế chính:

dammtrax-scrat-matt-black-white-helmet_mu-bao-hiem-31-1

Giảm bớt dư chấn do va chạm gây ra, giảm thiểu tối đa sự tác động ngột vào phần đầu, dẫn đến giảm sự di chuyển mạnh của não bộ. Phần mềm lót bên trong mũ bảo hiểm giúp cho đầu va đập chậm và nhẹ hơn, kết quả não bộ bên trong không va đập mạnh vào hộp sọ.

Cơ chế phân bố lực va đập trên toàn bộ phần cứng của mũ bảo hiểm giúp làm giảm lực tập trung tại một điểm nhất định của hộp sọ.

Cuối cùng là cơ chế giúp ngăn chặn sự va đập trực tiếp của hộp sọ vào vật cản do đóng vai trò như là 1 vật ngăn giữa đầu và vật cản.

>> xem thêm: miếng lót mũ bảo hiểm

Và các cơ chế này được hình thành từ cấu tạo gồm 4 phần của mũ bảo hiểm:

Vỏ mũ bảo hiểm được làm từ các chất liệu bền chắc, có tác dụng chịu va đập khi xảy ra tai nạn. Vỏ mũ bảo hiểm có thể được làm từ sợi cacbon, sợi thủy tinh hay phổ biến hơn trên thị trường là các loại nhựa ABS, nhựa PC đây đượ coi là phần cứng nhất của mũ bảo hiểm, bao bọc bên ngoài giúp cho việc phân bố lực va đập đều trên diện tích của mũ, qua đó làm giảm lực tác động tới phần đầu, phần này có thể chịu được độ nén khi va đập. Ngoài ra còn giúp ngăn chặn sự đâm thủng của các vật nhỏ, sắc và vật di chuyển tốc độ cao, đồng thời cũng bảo vệ phần đệm bên trong khỏi rách, xước khi rơi hoặc va đập. Chức năng trên đây yêu cầu phần cứng phải đủ độ cứng và trơn tru ở bề mặt bên ngoài.

>> xem thêm: Mũ bảo hiểm dán sticker

Với những tính năng ưu việt trên đây cùng khả năng bảo vệ vượt trội bạn còn do dự điều gì mà không sở hữu ngay cho mình một chiếc mũ bảo hiểm phượt nữ  để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông trên đường.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook