Gợi ý một số mẫu áo lớp dài tay đẹp

Banner khuyen maiHot

Ngoài các mẫu áo gió đồng phục, thì áo lớp dài tay cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang có kế hoạch làm đồng phục lớp cho mùa đông sắp tới này. Sau đây, chúng tôi xin gợi ý một số mẫu áo đồng phục lớp dài tay để bạn tham khảo.

Những mẫu áo lớp dài tay đẹp nhất cho mùa đông

 
Trên đây là một số mẫu áo lớp dài tay đẹp mà bạn có thể lựa chọn để làm mẫu áo đồng phục lớp mùa đông. Đặc điểm chung của các mẫu áo đồng phục dài tay mà chúng tôi vừa gợi ý là đều được thiết kế cổ tròn rất năng động, trẻ trung. Phần tay áo có màu sắc tương phản với phần thân áo, góp phần cho mẫu áo trở nên nổi bật và ấn tượng hơn. Bên cạnh đó, trên những chiếc áo lớp dài tay này cũng không thể thiếu hình ảnh logo, slogan của lớp.
Là một trong những xưởng may đồng phục đầu tiên ở Hà Nội, với hơn 10 năm kinh nghiệm, Đồng Phục Bốn Mùa đã và đang tạo ra hàng trăm nghìn sản phẩm áo lớp dài tay đồng phục mùa đông khác nhau. Sản phẩm của Đồng Phục Bốn Mùa luôn mang tới sự hài lòng trên cả mong đợi cho quý khách hàng hợp tác không chỉ bởi giá áo phông đồng phục rẻ mà còn bởi chính sách đặt may linh hoạt và chất lượng luôn luôn được đặt lên hàng đầu.

Khi nào bạn cần may áo đồng phục lớp các kiểu nói chung, áo lớp dài tay nói riêng hãy gọi tới số 0985 195 533. Đồng Phục Bốn Mùa rất hân hạnh được tư vấn và phục vụ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm