Giải pháp giúp xóa xăm không để lại sẹo

Banner khuyen maiHot

Giải pháp giúp xóa xăm không để lại sẹo.

I. Cách nào xóa xăm không để lại sẹo?.

Sự chọn lựa hàng đầu trong xóa xăm là công nghệ Palomar Q YAG đời 5. Nếu xóa xăm bằng laser cần chọn các loại không hủy da như: laser YAG, laser Ruby… nên tránh laser CO2 vì sẽ gây có sẹo. Tóm lại, xăm vốn là một nét văn hóa nghệ thuật lâu đời và không ai có thể phủ nhận tính nghệ thuật của việc xăm mình. Các phương pháp này sẽ để lại sẹo xấu, hoặc mất sắc tố.

Tuy nhiên, với thời gian, khi tuổi tác, trào lưu hay thị hiếu thay đổi sẽ có lúc muốn xóa bỏ hoặc đổi thay các hình xăm nhưng điều này thật không dễ dàng. Trường hợp của bạn muốn xóa xăm ở vùng lưng gần cổ nếu xóa bằng máy Laser Q-Switched ND YAG sẽ không để lại hậu quả gì. Việc này được thực hiện với các hình xăm nhỏ, rất khó thực hành đối với các hình xăm lớn (cả lưng, đùi. Kể cả việc xóa xăm bằng các thiết bị laser thẩm mỹ, người có nhu cầu cũng nên tìm đến các cơ sở uy tín, có chuyên môn và thông đạt rõ về kỹ thuật này, cũng như biết cách phòng ngừa và xử trí các tác dụng ngoại ý khi làm laser. Tránh làm trầy xước da tại vùng vừa xóa xăm, tốt nhất là không nên cào, gãi hay cọ vật sắc, thô ráp vào vùng da đó.

II. Gian nan chuyện… xóa xăm.

Việc xóa xăm tốt nhất nên được thực hiện tại bệnh viện lớn, nơi có dụng cụ kỹ thuật mới cũng như thầy thuốc có chuyên môn cao về laser, bạn nhé. Xăm hình trên thân thể đã có từ lâu, với nhiều bạn trẻ đó là thú chơi nhưng đôi khi vì lý do nào đó mà bạn phải từ. Mong những tham mưu trên đây sẽ giúp ích cho bạn và bạn sớm tìm lại “đôi mắt như ngày xưa”. Việc này được thực hành với các hình xăm nhỏ, rất khó thực hành đối với các hình xăm lớn (cả lưng, đùi. Điều đó giải thích một trong những tính năng của Laser Q-Switched ND YAG là điều trị các rối mù màu tố không để lại sẹo. Bạn có thể thực hiện việc xóa xăm ngay, nhưng nhiều khuyến cáo cho rằng, tốt nhất nên đợi cho vết xăm “đủ tuổi” – thường 6 tháng sau xăm, khi đó mực xăm đã ổn định và những tổn thương da do xăm hoàn toàn biến mất.

Đơn vị trước tiên ở khu vực phía Bắc đã gia nhập và ứng dụng thành công trong việc xóa xăm cho rất nhiều khách hàng. Nhưng gần đây, chúng ta được nghe nhắc đến nhiều công nghệ hiệu quả trong việc xóa xăm và nhất là công nghệ xóa xăm bằng Laser Q-Switch. Các dấu hiệu dễ nhận thấy nhất là nổi mẩn đỏ, nóng, sưng đau ở vị trí xăm. Chỉ với một liệu trình khoảng 4-6 lần, hình xăm trên lưng bạn sẽ được xóa bỏ vĩnh viễn mà làn da vẫn mịn màng, trắng sáng không tì vết.tắm trắng…có chỗ ở cho học viên ở xa. Spectra Laser là thế hệ Laser mới nhất hiện giờ, với các bước sóng tuyển lựa, hoạt động linh hoạt, an toàn hơn, và đã được đã được chứng nhận bởi FDA (Food and Drug Administration) Hoa Kỳ, là cơ quan trực thuộc Bộ Y Tế của chính phủ Hoa trong việc kiểm duyệt chất lượng các công nghệ, máy móc, thiết bị y dược học trước khi đưa vào dùng.

III. Xóa xăm đơn giản với Specta Laser.

Máy Laser Q-Switched ND YAG phát ra hai chùm tia Laser có bước sóng 1064nm xóa hình xăm không để lại sẹo và bước sóng 532nm dùng để điều trị các rối mù màu tố như tàn nhang, bớt sắc tố. Cũng có thể xóa xăm bằng cách ghép da tự thân – các thầy thuốc phẫu thuật cắt bỏ vùng da có vết xăm, rồi lấy một vạt da ở vị trí khác trên thân của chính người đó (thường là lấy da ở đùi, cánh tay…) để ghép vào vùng da có vết xăm bị cắt bỏ. Thực ra sau một thời gian ngắn màu mực và màu da xung quanh thay đổi, vết xăm sẽ hiện ra với màu khác. Không xoa hay bôi các loại cao, mật gấu, dầu gió… vào vùng da xóa xăm. bởi thế, hiệu quả tuyệt đối của phép trị liệu cho cả những trường hợp: đem lại cho khách hàng một tổ chức da thường ngày an toàn không để lại sẹo. Với sự phát triển của công nghệ làm đẹp ngày nay thì có thể làm được điều này Hình xăm mô tả tính thẩm mỹ, ấn tượng về tính cách dạn dĩ, được du nhập vào Việt Nam.

Cuộc thi có năm tiêu chí: cỡ món ăn dân dã và truyền thống mang đậm nét văn hóa, đặc trưng của từng vùng miền; tìm kiếm đầu bếp có sự sáng tạo trong phong cách diễn đạt nâng món ăn ngang tầm quốc tế; món ăn phải nâng cao giá trị sẵn có của ẩm thực Việt; suy tôn những đầu bếp làm giàu nền văn hóa ẩm thực Việt; đẩy mạnh phong trào “Du lịch ẩm thực” ở VN. Xóa xăm khi ứng dụng với các biện pháp không an toàn sẽ rất dễ để lại biến chứng như sẹo lớn hay nhiễm trùng da Laser YAG là công nghệ hút màu kỹ thuật số, cho phép điều trị các bệnh về sắc tố da, đặc biệt là xóa xăm. bây chừ trên thị trường có nhiều trọng tâm thâm mỹ nhận xóa xăm nhưng tôi biết chỉ có một số máy chuyên chức năng này? Liệu có thể có những biến chứng gì không khi tôi muốn xóa xăm ở vùng lưng gần cổ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm