Chu trình may đồng phục lần đầu tại xưởng may uy tín tại hà nội

Banner khuyen maiHot

Nếu đây là lần đầu bạn đặt may đồng phục thì chắc hẳn bạn rất bỡ ngỡ và gặp khó khăn trong nhiều vấn đề như tìm xưởng may, xưởng in áo đồng phục mầm non giá rẻ ở đâu, xưởng may đong phuc cua hang nào uy tín, chu trình đặt và trả đồng phục như thế nào…?


ao-lop-12a5
Thấu hiểu những khó khăn này của bạn, trong phạm vi bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ với bạn chu trình may đồng phục lần đầu cho người mới tại một xưởng may uy tín tại hà nội. Mời bạn tham khảo.

Bước 1: Đầu tiên bạn phải chọn được kiểu mẫu cũng như màu sắc, mẫu vải của áo đồng phục nhóm hà nội mà bạn muốn bên xưởng may sẽ làm cho bạn. Trên cơ sở đó, đội ngũ nhân viên của xưởng may uy tín sẽ tư vấn và báo giá cho bạn.


ao-lop-12d2-hinh-co-giao
Bước 2: Bộ phận thiết kế tại xưởng may uy tín sẽ tiến hành thiết kế mẫu áo đồng phục theo yêu cầu và mong muốn của bạn, sau đó chuyển xuống kho và bộ phận sản xuất để tiến hành may đo cho kịp tiến độ.

Bước 3: Kiểm tra lại chất lượng của áo đồng phục rồi bàn giao cho khách hàng và tất toán hợp đồng.

Hiện tại, trên địa bàn thủ đô Hà Nội có khá nhiều xưởng may đo đồng phục khác nhau, nhưng xưởng may uy tín nhất được đông đảo khách hàng bầu chọn đó chính là xưởng may Đồng Phục Bốn Mùa. Nếu bạn cần làm áo đồng phục hãy liên hệ tới số 0985 195 533. Cam kết giá rẻ và chất lượng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm